A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Thực hiện chương trình công tác tháng 5, chiều ngày 09 tháng 5 năm 2019, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An có GS.TS.NGƯT Thái Văn Thành, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc; cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.

Năm học 2018-2019, Trường CĐSP Nghệ An có tổng số sinh viên là 1.503, trong đó (hệ Trung cấp chính quy: 8 lớp với sĩ số 230 em; Cao đẳng chính quy: 34 lớp với sĩ số 1.189; Trung cấp VLVH: 84). Bên cạnh đó, Trường còn tổ chức liên kết với một số trường Đại học để đào tạo giáo viên có trình độ trung cấp, cao đẳng đạt trình độ Đại học và văn bằng 2. Ngoài ra còn làm nhiệm vụ đào tạo tiếng Việt cho 104 học sinh Lào thuộc 05 tỉnh Bôlykhămxay, Xiêng Khoảng, Viên Chăn, Savannakhẹt và Hủa Phăn.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Đoàn công tác của Sở về công tác đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động khác của Nhà trường trong thời gian qua, những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, đồng thời đề xuất với lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn của Sở, tập trung giúp đỡ nhà trường tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh, xứng đáng với truyền thống 60 năm thi đua dạy tốt và học tốt.

Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo và Đào tạo Nghệ An đã Phát biểu kết luận cuộc họp: đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, trong công tác chỉ đạo điều hành các hoạt động của Nhà trường, nhất là trong công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Về các kiến nghị đề xuất của nhà trường, Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An Thái Văn Thành, thống nhất chủ trường và giao cho các phòng, ban chuyên môn của Sở, tiếp tục nghiên cứu các văn bản quy định hiện hành, cùng nhà trường từng bước triển khai trong thời gian tới đúng quy định, đúng chức năng quản lý nhà nước.

                                                                                      Nguyễn Trọng Hoàn


Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn