A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An thăm hỏi, động viên những học sinh bị ong đốt đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115

Nhằm kịp thời động viên các cháu học sinh bị ong đốt, sáng 9/9, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Văn Thành đã đến thăm hỏi và động viên những học sinh bị ong cắn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115.

Trước đó vào khoảng 9h30' ngày 08/9, trong giờ ra chơi, trong lúc đang nghịch để hái xoài ở sân trường, 16 học sinh của Trường Tiểu học Nghi Phú bất ngờ bị một đàn ong tấn công và phải nhập viện để cấp cứu. Hiện sau 1 ngày được điều trị, đã có 2 học sinh ra viện. 14 học sinh còn lại, có 7 em đang được điều trị tại khoa nội và 7 em đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu. Sau hơn 1 ngày chuyển thải độc, uống thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm và chống dị ứng hiện sức khỏe của học sinh đã cơ bản ổn định và các em sẽ sớm được ra viện, trở lại học tập bình thường.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, thăm hỏi động viên các cháu học sinh bị ong đốt

Đến thăm những học sinh đang điều trị tại bệnh viện, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An Thái Văn Thành, đã động viên, trao quà hồ trợ và chúc các học sinh sớm bình phục. Đồng chí Giám đốc cũng cảm ơn Bệnh viện 115, đã tích cực điều trị cho các cháu trong hai ngày qua và mong muốn bệnh viện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để chăm sóc và có các phác đồ điều trị hợp lý, giúp các cháu sớm bình phục. Qua sự việc này, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, cũng đề nghị các nhà trường cần tăng cường kiểm tra về đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường học và thường xuyên theo dõi, nhắc nhở các em để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.  

                                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn