A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An, lần thứ XIX (Cụm 2), tổ chức Bế mạc và trao giải

Thị xã Thái Hòa, dành giải Nhất toàn đoàn, tại (Cụm 2), Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020.

Sau gần 3 ngày thi đấu, chiều ngày 16/01, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020, Cụm 2, đã tổ chức Bế mạc và trao thưởng. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An được tổ chức tại Cụm 2 lần này có sự tham gia của 626 VĐV tranh tài ở ở 6 môn thi với 65 nội dung, với các môn thi: Bóng đá; Cầu lông; Bóng bàn; Bóng chuyền; Cờ vua và Đá cầu. Kết quả: Xếp thứ nhất: Thị xã Thái Hòa; xếp thứ 2, huyện Quỳ Hợp; Thứ 3, huyện Ngĩa Đàn; Thứ 4, huyện Quế Phong và xếp thứ 5 huyện Quỳ Châu. 

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An- năm 2020 (Cụm 2)

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban Tổ chức với các huyện trong cụm, ban ngành liên quan như: Phòng Văn hóa, thể thao, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông, Công an huyện, Phòng Y tế, UBND thị trấn Kim Sơn được thực hiện nghiêm túc, đúng chức năng nhiệm vụ. Công tác chuẩn bị sân bãi được các đơn vị trường học trên địa bàn chuẩn bị tốt. Các đoàn và vận động viên thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao trong thi đấu và chấp hành tốt Điều lệ của Hội khỏe Phù Đổng, cũng như nội qui trong suốt quá trình thi đấu. 

Đặc biệt thành tích thi đấu ở một số bộ môn cũng được nâng lên so với HKPĐ lần thứ XVIII như: Đá cầu, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua...Đội ngũ trọng tài có chuyên môn nghiệp vụ chuyên môn tốt, có tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu khoa học, công bằng, khách quan, đúng Luật và Điều lệ HKPĐ. 

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020 vòng loại cụm 2 tại huyện Quế Phong thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu trong học sinh, góp phần trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị, các trường học tiếp tục phát huy những ưu điểm đã nêu trên, đồng thời khắc phục những hạn chế để tham gia thi đấu tốt hơn tại vòng chung kết HKPĐ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020, được tổ chức vào tháng 3 năm 2020. 

                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn