A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An, trao thưởng cho giáo viên và học sinh xuất sắc Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm học 2018-2019

Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An, trao thưởng cho giáo viên và học sinh có nhiều thành tích xuất sắc Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên nhiều năm nay của Quỹ Khuyến học tỉnh, kịp thời động viên những giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập và bồi dưỡng.

Sáng 15/5, Quỹ Khuyến học tỉnh cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Theo danh sách đã được công bố trong năm nay, toàn Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 34 giáo viên và 106 học sinh được nhận khen thưởng của Quỹ Khuyến học tỉnh. Trong đó, phần thưởng cho mỗi giáo viên có học sinh đạt giải Quốc gia là 700.000 đồng/người. Trong đó, 5 học sinh đạt giải Nhất tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia, 4 học sinh đạt giải kỳ thi Giải Toán bằng tiếng Anh, 1 học sinh đạt Huy chương Vàng tiếng Anh toàn quốc được thưởng mỗi em 1.000.000 đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và Sở GD&ĐT Nghệ An trao thưởng cho các giáo viên và học sinh

Các trường hợp còn lại, mức thưởng từ 500.000 – 800.000 đồng, dành cho các học sinh đạt giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích ở Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và các cuộc thi Olympic Toán toàn quốc, Olympic tiếng Anh toàn quốc và cuộc thi Khoa học kỹ thuật. Tổng số tiền khen thưởng trong dịp này là 100 triệu đồng. Những phần thưởng thể hiện sự ghi nhận, tuyên dương nỗ lực, cố gắng trong học tập của học sinh, đồng thời khích lệ, khen ngợi tập thể giáo viên luôn phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt, đem lại nhiều kết quả cao cho nhà trường, cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.

                                                                                 Nguyễn Trọng Hoàn