Khai mạc Hội thao truyền thống Ngành GD&ĐT Nghệ An lần thứ 8

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 và Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng 17/10, tại Nhà thi đấu Trường Tiểu học Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An - Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT Nghệ An lần thứ 8 cụm II.

Hội thao lần này được tổ chức với giải bóng chuyền nam, nữ, đối tượng dành cho cán bộ giáo viên, công nhân viên thuộc Ngành GD&ĐT Nghệ An. Tham gia thi đấu gồm 9 đội bóng đến từ 5 phòng Giáo dục - Đào tạo của các huyện: Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai và thị xã Của Lò.

Đồng chí Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu, Trưởng Cụm số 2, phát biểu khai mạc

Trận đấu mở màn nội dung bóng chuyền nam là cuộc thi đấu giữa 2 đội Phòng Giáo dục và Đào tạo Quỳnh Lưu và và Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu. Trận bóng chuyền nữ giữa hai đơn vị là Thị xã Cửa Lò và huyện Quỳnh Lưu. Các trận đấu đã thể hiện được tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, cao thượng của thể thao. Nhờ tập luyện công phu và lựa chọn các cầu thủ kỹ lưỡng có kỹ thuật, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, cống hiến nhiều pha đánh bóng đẹp mắt ngay từ những phút đầu nhập cuộc.

Trận đấu bóng chuyền nam

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên nhà trường; phát hiện những nhân tố thể thao trong ngành giáo dục để tham gia tại các giải đấu cao hơn trong thời gian tới. Kết thúc giải thi đấu Cụm, sẻ chọn ra hai đội nhất, nhì xuất sắc tham gia thi đâu tại vòng chung kết cấp tỉnh, diễn ra vào trung tuần tháng 11 năm 2020, tại thành phố Vinh.