Khánh thành điểm trường Tiểu học bản Lưu Tân, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn

Sáng 3/9, Tập đoàn TECCO phối hợp cùng Đài PTTH Nghệ An tổ chức lễ khánh thành điểm trường Tiểu học bản Lưu Tân, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn. Đây là công trình thứ 3 trong kế hoạch của Tập đoàn Tecco tặng 10 điểm trường tại các địa bàn đặc biệt khó khăn ở Nghệ An.

Tham dự lễ cắt băng khánh thành có ông Thái Văn Thành, UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Như Khôi, UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Đài Truyền hình Nghệ An, bà Nguyễn Thị Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO.

Trường PTDTBT Tiểu học Bảo Nam 1 có tổng số lớp: 20 lớp với 308 học sinh, tất cả điều thuộc con em đồng bào dân tộc Khơ Mú. Cũng dịp này, Tập đoàn Tecco và Đài PTTH Nghệ An cũng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng điểm trường bản Ca Da, trường tiểu học và PTCS Dân tộc bán trú xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn. Trong đó, mỗi điểm trường trị giá hơn 1,2,tỷ đồng.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, Thái Văn Thành phát biểu tại Lễ cắt băng khánh thành

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, Thái Văn Thành tham gia cắt băng khánh thành