Nghệ An: Chung kết sân chơi English Challenge mùa 3 - năm 2020

Sáng ngày 28/6, tại 2 điểm cầu: Trường quay S1 (Đài PT-TH Nghệ An) và Trường Tiểu học Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu), đã diễn ra vòng chung kết sân chơi English Challenge mùa 3 - năm 2020. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV của Đài Truyền hình Nghệ An.

Tới dự vòng thi chung kết tại điểm cầu Trường quay S1 (Đài PT-TH Nghệ An) có các đồng chí: Trần Quốc Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; GS.TS Thái Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo; Nguyễn Như Khôi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An; đại diện các nhà tài trợ; BGH các trường có học sinh tham gia vòng chung kết, cùng đông đảo giáo viên, học sinh các trường đến tiếp sức cho các thí sinh.

Sân chơi tiếng Anh English challenge đã lên sóng NTV được ba mùa và có sức lan tỏa cao. Thông qua sân chơi tiếng Anh tạo cơ hội cho học sinh tiểu học trải nghiệm, thử sức và kiểm chứng lại năng lực tiếng Anh; rèn luyện tâm lí vững vàng, tự tin và mang lại cơ hội giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chương trình văn nghệ chào mừng vòng chung kết

Chung kết sân chơi English Challenge mùa thứ 3 có sự tham gia tranh tài của 4 thí sinh: Nguyễn Tài Định – lớp 4B , Trường Tiểu học Nghi Phú, TP Vinh; Vũ Đức Pháp – Lớp 5E, Trường Tiểu học Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu; Thái Bá Hiếu – Lớp 5E, Trường Tiểu học Trường Thi, TP Vinh; Lê Kim Tuyết Thảo - Trường Tiểu học Bến Thủy, TP Vinh.

Kết thúc 4 phần thi, thí sinh Vũ Đức Pháp xuất sắc giành vòng nguyệt quế trận chung kết năm sân chơi English Challenge mùa 3 với tổng điểm 779. Phần thưởng cho Đức Pháp là suất học bổng tham dự trại hè quốc tế trị giá 2.000 USD.

Đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho học sinh