A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Sau ba buổi triển khi thi, sáng 19/7, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại Nghệ An đã kết thúc môn thi cuối cùng: môn Toán. 

Hai ngày thi diễn ra đúng vào đợt Nghệ An nắng nóng gay gắt. Nhưng Ngành Giáo dục đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành liên quan cũng như sự chủ động của 65 Hội đồng thi, triển khai nhiều phương án hộ trợ thí sinh về việc ăn ở, để các em yên tâm dự thi. Trong cả kỳ thi tất cả các Hội đồng thi đã không để xảy ra các sự cố bất thường xẩy ra, tình hình an ninh trật tự đảm bảo, kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế. 


 

Qua tổng hợp từ Thường trực Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm nay toàn tỉnh có 99 thí sinh vắng thi; 3 thí sinh vi phạm quy chế; có 2 thí sinh  đến muộn quá thời gian quy định và 1 thí sinh bị tai nạn giao thông không thể dự thi. Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 21, Sở Giáo dục và Đào tạo tiến hành triển khai chấm thi và thông báo kết quả thi cho các nhà trường.

                                                                     Nguyễn Trọng Hoàn