A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An, khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm số 01 tại huyện Con Cuông)

 Sáng ngày 11/01, tỉnh Nghệ An tổ chức khạc mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm 01), tại huyện Con Cuông, Tham dự có đồng chí Võ Văn Mai, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí Lãnh đạo huyện Con Cuông, đơn vị đăng cai tổ chức cấp Cụm. 

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020, được tổ chức tại Cụm 01, có tổng số vận động viên là 696 người, tham gia ở 74 nội dung thi đấu thuộc 6 môn. Hội khỏe là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiểu biểu trong phong trào TDTT đến từ các trường học, thuộc các huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông Anh Sơn, Tân Kỳ và Đô Lương.

Màn đồng diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc

Trong những năm học vừa qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành giáo dục các huyện nói trên đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ thi TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do các cấp tổ chức. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học 2019-2020, kết thúc đầy thắng lợi. Từ trong phong trào TDTT đã nổi lên những tấm gương điển hình đạt được thành tích cao: đạt huy chương vàng, huy chương bạc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Trung ương.

Qua đó, Ban tổ chức yêu cầu các đoàn vận động viên hãy cùng phối hợp để tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020 Cụm 01 tại huyện Con Cuôn, thành công tốt đẹp nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh; Đối với toàn thể các vận động viên, các em cần phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỷ thuật, tinh thần thi đấu thể thao; Đối với tổ trọng tài điều khiển các trận đấu cần “ trung thực,  khách quan, vô tư – đúng luật”. 

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm 01), được tổ chức tại huyện Con Cuông, diễn ra từ ngày 10/01/2020 và kết thúc vào ngày 13/1/2020.              

                                                                      Nguyễn Trọng Hoàn