A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An, khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm số 02 tại huyện Quế Phong)

Sáng ngày 15/01, tỉnh Nghệ An tổ chức khạc mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm 02), tại huyện Quế Phong. Tham dự có đồng chí Võ Văn Mai, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí Lãnh đạo huyện Quế Phong, đơn vị đăng cai tổ chức cấp Cụm, cùng toàn thể các vậ động viên và đông đảo giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Quế Phòng . 

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020, được tổ chức tại Cụm 02, có tổng số có gần 650 vận động viên đại diện cho học sinh của 5 huyện thuộc cụm đường 48, bao gồm các huyện: Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp. Quỳ Châu, Quế Phong và thị xã Thái Hòa, về thi đấu, tranh tài ở 6 môn thi với 65 nội dung. Đây là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc đã trải qua quá trình rèn luyện, thi đấu và được tuyển chọn từ HKPĐ cấp trường, cụm trường và cấp huyện.

Màn đồng diễn Nghệ thuật

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Trưởng Ban Tổ chức mong muốn và tin tưởng, các vận động viên sẻ phát huy những kết quả đã đạt được các em sẽ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực thi đấu hết mình với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” giành thành tích cao nhất và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn.

Đồng chí Võ Văn Mai, PGĐ Sở GD&ĐT trào Cờ cho các đơn vị thi đấu

Trong những năm học vừa qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành giáo dục các huyện nói trên đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ thi TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do các cấp tổ chức. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học 2019-2020, kết thúc đầy thắng lợi. Từ trong phong trào TDTT đã nổi lên những tấm gương điển hình đạt được thành tích cao: đạt huy chương vàng, huy chương bạc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Trung ương.

Qua đó, Ban tổ chức yêu cầu các đoàn vận động viên hãy cùng phối hợp để tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020 Cụm 01 tại huyện Quế Phong, thành công tốt đẹp nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh; Đối với toàn thể các vận động viên, các em cần phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỷ thuật, tinh thần thi đấu thể thao; Đối với tổ trọng tài điều khiển các trận đấu cần “ trung thực,  khách quan, vô tư – đúng luật”. 

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX năm 2020 (Cụm 01), được tổ chức tại huyện Quế Phong, diễn ra từ ngày 15/01/2020 và kết thúc vào ngày 17/0/2020.              

                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn