A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT bước đầu trao 200 trăm triệu đồng và 200 thùng nước khoáng TH, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Chiều ngày 22/10, tại Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Sở GD&ĐT đã trao 200 triệu đồng và 200 thùng nước TH, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ. Đây là số tiền bước đầu, do cán bộ viên chức Cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT ủng hộ sau hai ngày phát đông.

Phát biểu tại Ban tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, chia sẻ với nhưng thiệt hại về người và tài sản mà đồng bào các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu trong những ngày mưa lũ vừa qua, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh.

Sở GD&ĐT Nghệ An ủng hộ đồng bão lũ lụt miền Trung 

Đồng chí Giám đốc Sở Thái Văn Thành cho biết thêm, món quà nhỏ bước đầu này, chính là tình cảm chung của Ngành GD&ĐT Nghệ An, gửi tới đồng bào các tỉnh miền Trung trong cơn hoạn nạn do thiên tai gây nên; mong đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

.                                                                                              Nguyễn Trọng Hoàn