A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT chúc mừng Sở Y tế, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020)

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), đồng chí Thái Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến chúc mừng Sở Y tế và một số đơn vị ngành Y tế trên địa bàn thành phố Vinh.

 

Đến chúc mừng Sở Y tế, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của tập thể Y, Bác sỹ ngành Y tế, trong nhiều năm qua, đã tạo mọi điều kiện góp phần chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn ngành Giáo dục. Công tác Y tế học đường ngày càng được chú trọng và triển khai có hiểu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường. 

Sở GD&ĐT chúc mừng Sở Y tế, nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, khi xuất hiện dịch vi rút Covid -19, ngành Y tế đã chủ động và có sự phối hợp chặt chẽ với ngành Giáo dục trong công tác hướng dẫn các nhà trường về cách phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do dịch vi rút Covid -19 gây ra. Đồng chí cũng mong mốn trong thời gian tới, hai ngành sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nội dung phối hợp, đã được ký kết. Mà trước mắt là giành thời gian quan tâm đặc biệt đến việc hướng dẫn các trường học cách phòng, chống dịch Covid -19, đang có chiều hướng phức tạp.

Cũng trong chiều ngày 25/02, đồng chí Thái Văn Thành và đoàn công tác của Sở GD&ĐT đã đến chúc mừng một số đơn vị Y tế trên địa bàn thành phố Vinh. 

                                                                     Nguyễn Trọng Hoàn