A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 30/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Tử Phương - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, GS.TS. NGƯT Thái Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Ngành, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng ban cơ quan Sở, các phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố, thị xã và các giáo viên Tổng phụ trách Đội tham gia dự thi.

 

GS.TS. NGƯT Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Lễ tổng kết

 

Hội thi được tổ chức từ ngày 25/10 đến ngày 29/11/2019 với 04 phần thi gồm sáng kiến kinh nghiệm, bài thi kiểm tra kiến thức và kỹ năng, bài thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ và bài thi năng khiếu. Tham gia Hội thi lần này, các giáo viên Tổng phụ trách Đội đều nỗ lực cố gắng và chuẩn bị chu đáo về các nội dung thi với tinh thần và quyết tâm cao, nhất là bài thi thực hành và bài thi năng khiếu được dàn dựng công phu, đầy màu sắc và ấn tượng.

 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho các GVTPT Đội xuất sắc

    

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng các loại Bằng khen, giấy khen cho 38/47 giáo viên có thành tích xuất sắc, được công nhận “Danh hiệu Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh” năm 2019, danh hiệu này được xem tương đương với danh hiệu giáo viên dạy giỏi các môn văn hóa và được bảo lưu trong chu kỳ 2019 – 2023. Trong đó, có 04 giáo viên được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh; 10 giáo viên được nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo và 24 giáo viên được nhận giấy khen của Hội đồng Đội tỉnh.

 

Lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An tặng Giấy khen cho các GVTPT Đội

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho các GVTPT Đội

 

Phát biểu tại Lễ tổng kết, GS.TS. NGƯT Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng thành tích của các giáo viên Tổng phụ trách Đội và mong muốn các giáo viên phát huy vai trò của mình trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh trên bước đường trưởng thành; tạo động lực, hành trang để các em được học tập, vui chơi, rèn luyện, trở thành những đội viên, đoàn viên ưu tú, công dân có ích cho xã hội.

 

                                                                        Bùi Thị Quỳnh Biển