A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức tổ chức tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021

Tổ chức tết trồng cây là hoạt động thường niên của các trường học trong dịp đầu năm mới của tỉnh Nghệ An, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Lễ phát động Tết trồng cây sáng nay (17/2), được ngành giáo dục Nghệ An chọn tổ chức tại Trường THPT Mai Hắc Đế. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021.

Sở GD&ĐT tổ chức trồng cây Xuân Tân Sửu tại Trường THPT Mai Hắc Đế

         Trao đổi với cán bộ giáo viên Trường THPT Mai Hắc Đế, đồng chí Thái Văn Thành - UVBCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An nhấn mạnh: Ngoài thực hiện trồng cây xanh, các nhà trường cần xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp- thân thiện- an toàn, với những nội dung: Từng đơn vị trường học xây dựng quy hoạch, kế hoạch, bổ sung khuôn viên, cảnh quan trường, lớp học xanh, sạch, đẹp- thân thiện- an toàn với nhiều cây xanh, vườn hoa, vườn rau, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho mỗi nhà trường.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Mai Hắc Đế, đầu Xuân Tân Sửu 2021
Lãnh đạo Sở GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm với Trường THPT Mai Hắc Đế

 

                                                                                     Nguyễn Trọng Hoàn


Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn