A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT và Công đoàn GD Nghệ An tổ chức Tết Sum vầy năm 2020

 Chiều 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Nghệ An, phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo đã tổ chức chương trình Tết sum vầy mừng xuân Canh Tý 2020 cho cán bộ, nhà giáo, người lao động thuộc các trường THPT ngoài công lập trên địa bàn hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu.

 

Đây là năm thứ 3 chương trình Tết sum vầy được triển khai nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng liên đoàn lao động VIệt Nam để chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động, đã được Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Nghệ An tổ chức. 

Chương trình văn nghệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể các trường ngoài công lập trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng nhiều trường vẫn làm tốt công tác dạy và học, có nhiều tấm gương giáo viên vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và các cuộc thi giáo viên giỏi tỉnh.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An phát biểu chia sẻ với những khó khăn của các trường ngoài công lập

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, việc triển khai chương trình Tết sum vầy nhằm đem đến cho cán bộ, nhà giáo người lao động một cái tết ấm áp, vui vẻ. Đồng thời, góp một món quà nhỏ, để các giáo viên có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc. Điều này cũng thể hiện sự cộng sự đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo với tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo, rút ngắn khoảng cách giữa các đơn vị trong toàn ngành.

Dịp này, Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 206 suất quà cho cán bộ, nhà giáo người lao động của 6 trường ngoài công lập và một số giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu với giá trị mỗi suất quà là 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 103 triệu đồng. Nhân dịp này Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu và các trường Công lập trên địa bàn huyện Diễn Châu, cũng đã tặng quà cho các trường ngoài công lập trên địa bàn. 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Diễn Châu và các trường Công lập, trao quà cho các trường ngoài công Lập 

                                               

                      Nguyễn Trọng Hoàn


Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn