A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi gia đình có học sinh bị đuối nước

Chiều ngày 30/5, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo, do đồng chí Võ Văn Mai, Phó Giám đốc Sở, làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến gia đình các học sinh tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành để động viên, thăm hỏi các gia đình có con bị đuối nước.

Như thông tin các báo chí đã nêu, vào khoảng 13h ngày 30/5, một nhóm 15 học sinh rủ nhau đến khu vực đập Trại Xanh, thuộc xã Bắc Thành, huyện Yên Thành tổ chức dã ngoại. Sau khi ăn uống, nhóm học sinh này xuống đập nước tắm, không may sa chân vào hố sâu dẫn đến đuối nước. Danh tính 5 em học sinh bị đuối nước tập thể gồm: Nguyễn Thị Ngân (SN 2005), Nguyễn Thị Giang (SN 2007), Trần Long Nhật (SN 2005), Nguyễn Thị Trang (SN 2005) và Cao Thị Nương (SN 2005), các em đều là học sinh lớp 8A, Trường THCS Trung Thành.

Ảnh: Đoàn công tác Sở GD&ĐT thắp hương cho các học sinh bị đuối nước

Sau khi nắm được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Thành, cùng Trường THCS Trung Thành, trực tiếp xuống hiện trường, cùng với gia đình, người dân và chính quyền địa phương triển khai công tác cứu nạn, tìm kiếm. Đến khoảng 14h30, cả 5 em đều được tìm thấy và đưa lên bờ. Hiện tại gia đình và chính quyền địa phương đang tổ chức mai táng cho các em.

                                                                                               Nguyễn Trọng Hoàn


Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn