A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung Thu yêu thương tại Làng trẻ em SOS Vinh

Sáng ngày 8/9, Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã đến thăm, động viên và trao quà tết Trung thu tại Làng trẻ em SOS Vinh.

Đến chung vui với Làng trẻ em SOS Vinh, đại diện có thầy giáo Nguyễn văn Khoa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đặng Văn Hải, Chủ tịch, đồng chí Lê Thị Lệ Thủy, Phó chủ tịch Công đoàn Ngành đã thăm hỏi, động viên các mẹ và các em học sinh đang sinh sống tại Làng, đồng thời, cùng chung vui Tết Trung thu với các gia đình.

20 suất quà đã được Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Làng trẻ em SOS Vinh

 

Cũng tại chương trình, Ngành đã tặng 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng và tặng nhiều phần quà Trung thu cho các em với tổng số tiền là 11 triệu đồng. 

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm đem đến niềm vui cho các em học sinh tại làng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

 

Đồng chí Đặng Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao quà cho các em HS

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Văn Khoa chia sẻ với những éo le, thiệt thòi mà các em nhỏ gặp phải. Lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành cũng bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng sự chăm sóc, yêu thương, nuôi dưỡng và giáo dục mà các mẹ, các thầy, cô giáo đã dành cho hàng trăm đứa trẻ có số phận không may mắn.

Đồng chí Nguyễn văn Khoa, Phó Giám đốc Sở phát biểu tri ân

Bên cạnh đó, cũng bày tỏ niềm vui khi trong những năm qua, dù hoàn cảnh rất đặc biệt nhưng các em học sinh ở Làng trẻ em SOS Vinh vẫn nỗ lực, cố gắng, dành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đây là năm thứ 2, Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn Ngành đến với Làng trẻ em SOS Vinh. Qua hoạt động này, cũng nhằm lan tỏa đến học sinh, giáo viên trên toàn tỉnh, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia,

Trần Thị Nhàn


Tác giả: Trần Thị Nhàn
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 643
Tháng 09 : 2.967.594
Năm 2022 : 7.251.188