A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An, nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thanh  tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2020) Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Thực hiện Công văn số 607/TTR-VP ngày 06/10/2012 của Thanh tra tỉnh Nghệ An về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thanh  tra Việt Nam. Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó tập trung tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành hiểu đầy đủ vị trí, vai trò, trách nhiệm, những đóng góp của ngành Thanh tra vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An, tổ chức gặp mặt nhân Ngày truyền thống Thanh tra

 

Thanh tra Sở đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các đồng chí nguyên là cán bộ Thanh tra Sở nghỉ hưu, đang bị ốm đau phải nằm điều trị tại gia đình đã nhiều năm nay. Đồng thời tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức đã từng công tác tại Thanh tra Sở và các đồng chí Thanh tra đương nhiệm, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành Thanh tra nói chung và Thanh tra Giáo dục nói riêng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống. Các hoạt động đã để lại tình cảm sâu sắc, sự gắn kết của các thế hệ đã từng công tác tại Thanh tra Sở Nghệ An qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Chánh Thanh tra Sở, thăm hỏi nguyên cán bộ Thanh tra Sở bị đau ốm

 

                                                                                    Nguyễn Trung Hiếu