Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Sáng ngày 07/10/2021, Trường THPT  Diễn Châu 3 đã tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Sáng ngày 07/10/2021, Trường THPT  Diễn Châu 3 đã tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 .

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Trọng Đông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Cao Thị Hải An Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, đồng  chí Trần Hoài Phúc Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo  viên, nhân  viên, người  lao động trường THPT Diễn Châu 3.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Phan Trọng Đông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đã quán triệt nội dung, chương trình Hội nghị, đồng thời đánh giá cao tinh thần và ý thức trách nhiệm với công việc của toàn thể cán bộ, giáo viên người lao động trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ năm học 2020-2021 trong bối cảnh diễn biến phúc tạp  của đại dịch Covid-19, đồng thời đề nghị hội nghị nêu cao tình thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ đóng góp ý kiến, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, các đồng chí Cao Thị Hải An, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; đ/c  Trần  Hoài Phúc Chủ tịch Công đoàn trường, đã báo cáo đánh giá những nỗ lực của tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, với những kết quả đáng trân trọng:

Về tập thể: Trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”; Đoàn trường được đề nghị TW Đoàn tặng cờ thi đua; Đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa xếp thứ nhì toàn tỉnh; trường đạt giải khuyến khích Hội thao quốc phòng toàn tỉnh.

Về cá nhân: 14 người đạt  danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 03 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; có 18 đề tài SKKN được công nhận cấp ngành (03 loại A và 15 loại B); 01 người được phong tặng danh hiệu NGUT; 08 giáo viên được BGD&ĐT tặng BK; 01 giáo viên được Công đoàn GD Việt Nam tặng Bằng khen; 06 giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 02 giáo viên được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen; 03 giáo viên được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 03 giáo viên được Giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen; 04 giáo viên được Công đoàn ngành tặng giấy khen.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đề ra các mục tiêu và nhiều giải pháp tích cực, trên cơ sở đó thống nhất thông qua chương trình hành động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong đó, tập trung các nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện mô hình “vì một trường học hạnh phúc”; Hoàn thành đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia; tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường; xây dựng khối đại đoàn tập thể; Bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ; thực hiện giao khoán tự chủ chất lượng đến tận giáo viên theo lớp; Cải tạo, nâng cấp cảnh quan môi trường sư  phạm đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”; Nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chuyên môn, chú trọng đến chất lượng mũi nhọn và giáo dục đạo đức học sinh; Thực hiện tốt  công tác giám sát, kiểm tra, đánh giá thi đua; Đảm bảo đúng đủ, kịp thời các chế độ chính sách cho người lao động.

IMG_1220(2).JPG

IMG_1266.JPG

IMG_1263.JPG

IMG_1250.JPG

IMG_1337.JPG

IMG_1255.JPG

IMG_1334.JPG

Hội nghị đã tiến hành trao thưởng các danh hiệu thi đua năm học 2021-2022 cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trao thi đua dạy tốt - học tốt.

IMG_1357.JPG

7_1.JPG

8_1.JPG

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Trọng Đông đã đại diện cho nhà trường trao tặng quà và giấy khen, ghi nhận những đóng góp thầm lặng của bác bảo vệ Tăng Xuân Kinh trong hơn 30 năm qua đối với nhà trường.

IMG_1344.JPG

Kết thúc Hội nghị, đ/c Phan Trọng Đông Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động  phong trào  thi  đua  trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động năm học 2020-2021. Trong đó, tập trung nhiệm vụ thực hiện tốt nhiệm vụ khép gồm thực hiện phòng dịch tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022; tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Diễn Châu 3 (1981-2021).

Phan Diễn

Tác giả: Phan Trọng Đông