Giáo viên, học sinh trường THPT Tương Dương 2 chung tay mở đường vào điểm du lịch sinh thái Nặm Xan

Chiều ngày 09/04/2021 Đoàn trường THPT Tương Dương 2 hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn xã Tam Quang, đã huy động toàn bộ giáo viên học sinh trong nhà trường phát dọn đường vào điểm du lịch sinh thái Nặm Xan bản Tùng Hương xã Tam Quang.

Hiện nay xã Tam Quang - là địa bàn trường đóng, đang chuẩn bị khai trương điểm du lịch sinh thái Nặm Xan (Tùng Hương). Xã đã vận dụng huy động cán bộ, nhân dân, quân tự vệ, bộ đội Biên phòng và Trạm kiểm lâm ... cùng vào cuộc tạo cảnh quan đẹp cho khu du lịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn xã Tam Quang và góp phần nhỏ tuổi trẻ vào việc xây dựng, quảng bá cảnh đẹp cho xã nhà. Giáo viên và học sinh trong nhà trường đã cùng ra quân phát dọn đường liên bản vào điểm du lịch sinh thái Nặm Xan, Tùng Hương, Tam Quang.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi lao động ý nghĩa chiều hôm nay:

Đoàn Trường phát động ra quân dọn dẹp đường vào Tùng Hương

cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đều tham gia buổi lao động dọn đường

Đoàn viên thanh niên 15 chi đoàn tham gia phát dọn đường liên thôn vào khu du lịch

Thầy Nguyễn Thế Anh - Bí thư Đoàn trường, phụ trách chỉ dạo chung

Đoạn đường dài gần 10km được giáo viên, học sinh trường Tương Dương 2 phát dọn sạch sẽ

Ảnh Trần Xuân Hồng

Bài Phan Phương Chi