A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi  giáo viên dạy giỏi huyện  Cấp học Mầm non, năm học 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2020 -2021, hôm nay, ngày 12/10/2020 Phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp MN năm học 2020 -2021 để tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, tâm huyết, sáng tạo, được học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng, tín nhiệm.

Năm học 2020 – 2021, đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đây là năm đầu tiên thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của giai đoạn 2020 – 2025, cùng các chương trình kế hoạch đến năm 2030. Đặc biệt là toàn ngành tập trung thực hiện đổi mới giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29 bằng việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 và tới đây sẽ thực hiện đổi mới chương trình GDMN để triển khai có chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục và giáo dục trẻ mầm non.

Tham gia Hội thi GVDG, mục đích cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm từ đồng nghiệp, cốt cán chuyên môn để khẳng định mình. Đây cũng là nơi để các giáo viên trẻ, giáo viên có năng lực tự khẳng định và chứng minh với mọi người về trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm của mình. Là dịp để các cán bộ quản lý, giáo viên trong huyện giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để góp phần đưa chất lượng giáo dục mầm non Nghĩa Đàn ngày một đi lên.

Một số hình ảnh tải buổi khai mạc Hội thi