A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghĩa Đàn khai mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện năm học 2020-2021

Điểm mới hội thi năm nay là phần thi sáng kiến kinh nghiệm thay vì báo cáo bằng văn bản thí sinh phải trực tiếp báo cáo một biện pháp công tác Đội đã được tổ chức thực hiện có hiệu quả tại đơn vị và có phản biện với ban giám khảo.

 Sáng 13/4, tại trường tiểu học Nghĩa Hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn phối hợp Hội đồng đội huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện năm học 2021 - 2021.

Trong 2 ngày, 20 giáo viên tổng phụ trách đội trên toàn huyện sẽ trải qua các phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm; Kiến thức và kỹ năng; phần thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Điểm mới hội thi năm nay là phần thi sáng kiến kinh nghiệm thay vì báo cáo bằng văn bản thí sinh phải trực tiếp báo cáo một biện pháp công tác Đội đã được tổ chức thực hiện có hiệu quả tại đơn vị  và có phản biện với ban giám khảo.

Hội thi được triển khai 2 năm một lần nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua Hội thi, nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình giáo viên- tổng phụ trách đội. Đồng thời kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên tổng phụ trách Đội, xây dựng kế hoạch, đào tạo, bồi dường để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi.

Phần thi Báo cáo một công tác Đội thực hiện có hiệu quả

Hình ảnh hoạt động.