A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức nghỉ mát cho CBNGNLĐ nghỉ hưu khối trực thuộc năm học 2018-2019

Từ ngày 18-20/6/2019, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức nghỉ mát cho CBNGNLĐ các đơn vị trực thuộc tại nhà nghỉ của ngành - Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2, Thị xã Cửa Lò. Đây là hoạt động thường xuyên và đã trở thành nền nếp từ hơn 10 năm nay của công đoàn ngành.

           Để tri ân đội ngũ CBNGNLĐ đã có thời gian công tác và đóng góp cho ngành, CĐGD Nghệ An phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đêm giao lưu, gặp mặt giữa Lãnh đạo Sở, trưởng các phòng ban chuyên môn Sở, Thường trực công đoàn ngành cùng các thầy cô giáo tại Trung tâm GDTX số 2.

            Về dự buổi gặp mặt có Giáo sư, Tiến sỹ Thái Văn Thành, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Sở GD&ĐT Nghệ An; đồng chí Đặng Văn Hải, UVBTV LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An; đại diện Thường trực Hội Cựu Giáo chức tỉnh; đặc biệt sự có mặt của 56 CBNGNLĐ khối trực thuộc nghỉ hưu trong năm học 2018-2019.  Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Gặp mặt, giao lưu CBNGNLĐ nghỉ hưu khối trực thuộc năm học 2018-2019

 

Thay mặt Lãnh đạo Ngành, Giáo sư, Tiến sỹ Thái Văn Thành - Giám đốc Sở đã phát biểu tri ân, biểu dương và hết sức trân trọng những đóng góp của CBNGNLĐ trong ngành nói chung, của 56 CBNGNLĐ đã được nghỉ hưu trong năm học 2018- 2019 nói riêng, đã luôn chia sẻ những khó khăn chung của ngành, vượt lên trên những khó khăn riêng, hòa mình vào cuộc sống của các nhà trường, đã cống hiến sức trẻ, trí tuệ để xây dựng, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã trao đổi tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị đề xuất với ngành về chế độ chính sách và những hoạt động  của ngành.

          Tại buổi giao lưu, gặp mặt, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã trao phần quà ý nghĩa gửi tới 56 CBNGNLĐ.

GS, TS Thái Văn Thành – GĐ Sở và đồng chí Đặng Văn Hải – CTCĐ ngành trao quà cho 56 CBNGNLĐ

 

Sau buổi gặp mặt Sở và Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã tổ chức cho các thầy cô được nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Khách sạn ngành Giáo dục và Đào tạo ở Cửa Lò. Đây là một trong những Chương trình phúc lợi trong chuỗi hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2019 của Công đoàn ngành Giáo dục và đã có sức lan tỏa trong toàn Ngành, đến thời điểm này Sở và Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã hỗ trợ cho 431 CBNGNLĐ nghỉ hưu trong toàn ngành với tổng số tiền là 73.500.000đ.

 Tin và ảnh: Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An


Tác giả: Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An