A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân Tháng công nhân 2021

Chiều ngày 29/4/2021, tại thành phố Vinh,  Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An phối hợp với Trường THPT DTNT tỉnh tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhằm tri ân, cảm ơn cán bộ, nhà giáo và người lao động - những người đã ngày đêm thầm lặng cống hiến, góp công sức cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2021; 75 năm ngày Quốc tế lao động đầu tiên được tổ chức trọng thể ở Việt Nam (1/5/1946-1/5/2021); lần thứ 10 tổ chức Tháng Công nhân. Chiều ngày 29/4, tại thành phố Vinh,  Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An phối hợp với Trường THPT DTNT tỉnh tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” nhằm tri ân, cảm ơn cán bộ, nhà giáo và người lao động - những người đã ngày đêm thầm lặng cống hiến, góp công sức cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện các phòng ban Sở; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Công đoàn Ngành cùng 120 Cán bộ, nhà giáo và người lao động đến từ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, các đơn vị ngoài công lập trên địa bàn thành phố Vinh.

 

Đồng chí Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An cảm ơn người lao động

 

Đại diện cho đội ngũ nhà giáo và người lao động, các đại biểu trao đổi trực tiếp tại Chương trình đã chia sẻ những khó khăn, vất vả, những tâm tư, nguyện vọng, qua đó để mọi người hiểu thêm về công việc của những người lao động trong mái nhà chung nội trú tỉnh và các đơn vị ngoài công lập trên địa bàn thành phố Vinh.

                              

               Các giáo viên, nhân viên trao đổi về những khó khăn của các trường ngoài công lập

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cảm ơn đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường ngoài công lập đã yêu nghề, yêu thương học sinh để bám trụ với nghề trong điều kiện gặp nhiều khó khăn. Ông mong muốn giáo viên, nhân viên các trường tiếp tục vượt khó vươn lên và truyền đạt cho học sinh tinh thần đó. Đồng chí nhấn mạnh, về phía ngành sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và đề xuất giải quyết những khó khăn, bất cập cho giáo viên, nhân viên các trường ngoài công lập, đồng thời mong muốn tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường chung tay, chung sức cùng xây dựng ngành Giáo dục Nghệ An đoàn kết, yêu thương, trách nhiệm, sẻ chia và phát triển.

 

                   Ông Nguyễn Văn Khoa, Phó Giám đốc Sở  phát biểu tại hội nghị.

Nhân dịp này, Công đoàn Ngành đã trao 20 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo vươn lên hoàn cảnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trao quà cho tất cả người lao động tham dự Chương trình với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng ban Tuyên giáo, Nữ công LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quà cho CBNGNLĐ

 

https://photo-cms-baonghean.zadn.vn/cw607/Uploaded/2021/mdljwqkwj/2021_04_29/bna_bna_73715716879_2942021.jpg

 

Đồng chí Đặng Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Ngành trao quà cho CBNGNLĐ

Món quà dành tặng cho người lao động tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, động viên rất kịp thời của Công đoàn  ngành đến người lao động  trong ngành Giáo dục nhân Tháng Công nhân. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và phát triển./.

 

Lê Thị Hương Sen