A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Nghệ An thăm, chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2020), sáng ngày 26-3, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, do đồng chí Thái Văn Thành – UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An. 

 

Thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, đồng chí Thái Văn Thành, ghi nhận, biểu dương kết quả xuất sắc mà Tỉnh đoàn Nghệ An đã đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trong nhiều năm qua, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Trong đó có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong phong trào Đoàn thành niên tại các đơn vị trường học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường. 

 Đồng chí Thái Văn Thành, GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An phát biểu chúc mừng

Đồng chí khẳng định, tổ chức Đoàn là lực lượng luôn xung kích đi đầu trong mọi công tác, góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Từ môi trường này đã rèn luyện và đào tạo nên những cán bộ tiên phong, gương mẫu cho Đảng và các tổ chức khác. Trong thời gian tới, với giáo dục và đào tạo, nhiệm vụ còn rất nặng nề, nhất là trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tiếp tục có nhiều giải pháp, hỗ trợ các nhà trường trong công tác phòng, chống dịch; trong các hoạt động chuyên môn, trong các lĩnh vực công tác và trong các phong trào thi đua của đơn vị trường học… 

Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Cơ quan Tỉnh đoàn

Đồng chí Thái Văn Thành, cũng mong muốn Tỉnh đoàn Nghệ An tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong những năm qua; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ năng động, sáng tạo, động viên ĐVTN trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh các phong trào hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Đoàn, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, cán bộ, công chức, ĐVTN toàn tỉnh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

     Nguyễn Trọng Hoàn